CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ TÂN ĐẠI TÂY DƯƠNG
Lời đầu tiên Chúng tôi xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!
Chúng tôi, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Tân Đại Tây Dương được thành lập ngày 14 tháng 05 năm 2003. Từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng nỗ lực khhông ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Tân Đại Tây Dương đã vươn lên trở thành Công ty có quy mô và uy tín trong và ngoài nước với doanh thu nhiều năm nằm trong số 05 doanh nghiệp lớn nhất tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Trong những năm vừa qua, Tân Đại Tây Dương đã và đang trở thành đơn vị tổng thầu san lấp và xây dựng cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, tham gia nhiều dự án trọng điểm quốc gia và là đối tác chiến lược của các Công ty cũng như Tập đoàn lớn và uy tín trong nước như:
Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn điện lực Việt Nam ( EVN), Thế Giới Nhà, Hòa Bình Corp, Trung Nam Group, Coteccons, Lê Phan, Bộ Quốc phòng, Tập đoàn Xăng dầu, Holcim, Fico Pan United…
Trong suốt chiều dài hoạt động của mình, Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đồng hành phát triển cùng với Quý Khách hàng với mục tiêu tối thượng là “mang đến cho Khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất”.
Thay mặt Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Tân Đại Tây Dương, chúng tôi xin chân thành tôi cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với Chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng Tân Đại Tây Dương sẽ được tiếp tục đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng!
Trân trọng!