Dòng cẩu gập Hiab được thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành hơn

Công ty Hiab đã cập nhật các loại cần cẩu tải trọng từ 4 đến 12 tấn để giúp chúng vận hành dễ dàng hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Các sản phẩm trong sê-ri mới bao gồm HIAB X-HIPRO 122, công ty cho biết có hệ thống điều khiển từ xa tiên tiến nhất trong ngành. Cần cẩu cần trục có sức nâng 12 tấn và tầm với từ 18 feet đến 47 feet (10,8 inch).

Các tính năng bao gồm khả năng gấp bán tự động, cho phép người vận hành gấp và mở hệ thống cần theo trình tự với một cần gạt; điều khiển đầu cần trục, một tính năng phần mềm đưa vào các hoạt động của cần trục một đòn bẩy mà trước đây yêu cầu điều khiển đồng thời tối đa ba hoạt động; và hệ thống ổn định tải trọng cho các chuyển động thẳng đứng, tự động bù cho chuyển động của đòn bẩy quá mức trong các hoạt động thẳng đứng, giúp vận hành nhanh hơn, mượt mà hơn và bảo vệ cần trục khỏi hư hỏng tiềm ẩn.

Hiab cung cấp bốn tùy chọn cho hệ thống điều khiển từ xa và bằng tay cho dải đèn, bao gồm 16 mẫu. Cần cẩu được làm bằng thép cường độ cao, giúp giữ trọng lượng thấp nhưng mang lại khả năng chịu tải cao hơn.

Các cần cẩu mới cũng dễ dàng bảo dưỡng hơn, với các bộ phận chính được định vị để tiếp cận nhanh chóng. Ví dụ, thùng dầu tích hợp trong bệ cần trục có thể được lắp đặt mà không cần sắp xếp lại các bộ phận của xe tải. Và các mô hình mới có thể được cấu hình với nhiều tùy chọn khác nhau để dễ dàng gắn trên khung gầm xe tải.

Trả lời

0912 4444 18